Sleppa valmynd og fara beint í meginmál
Loka
Opening hours
Products
All products
Beer
Dessert wine
Sparkling wine
White wine
Red wine
Rose wine
Cider and sodas
Strong
Packaging
New
Coming soon
Special orders
Tobacco
Innkallanir
Return policy
Web store
Food and wine
Wine Experts
Wine for events
Beer categories
Recipies
Food icons
Publications
Wine Vintage chart
About ÁTVR
News
About the company
Role and policies
Laws and regulation
The history of ATVR
Organizational chart
Sales
Q & A
Publications
Human resources
Equal pay
HR policy
CSR and environment
ATVR's climate goals
Bring your ID
Campaigns
Environment
The nordic way
Weight of packaging
Available jobs
For the media
For suppliers
Contact us
Visiting Iceland
English
Íslenska
Opening hours
Products
Web store
Food and wine
About ÁTVR
Login
IS
Skipta um tungumál
Opna leit
Sjá körfu
Opna leiðarkerfi
Leit
Leita
Forsíða
Food and wine
Recipies
C
Allir Flokkar
N
Eftirréttir
C
Fiskur
P
Forréttir og smáréttir
I
Grænmeti
D
Kjúklingur
F
Lambakjöt
E
Nautakjöt
M
Pasta og pizzur
7
Salöt
G
Svínakjöt
vegan
Vegan
H
Villibráð
Sýna fleiri flokka
Grilluð rækju-ostasamloka
Bláskel
Skelfisk salat á grilluðu brauði
Humar crudo
Bananabrauð
Pasta með risarækju
Lambakóróna með döðlusultu, jógúrti og hnetumulningi
Spínatsalat með grilluðum lambalundum
Lambalæri marinerað í bláberjum með bökuðum sætum kartöflum
Súkkulaðikaka með fljótandi karamellu í miðjunni
Lambaborgari
Grillaðar lambalundir með rauðlauk
Karamellu-brownie
Grillaður lax með kremaðri steinseljurót, kryddjurtasalati og grískri jógúrtsósu
Taco með grísahnakka mangósalsa og avókadómauki
Hamborgarar með chili-trufflu-bernaise og relish
Grillaður ananas með vanilluís og viskísýrópi
Villiandabringur með bláberjasósu
Grillaður ananas með rommi og ís
Svínakjöt á teini með avocado salati og hnetusósu
Bakaður Stóri dímon (ostur í boxi)
Grand cru súkkulaði truffla
Risarækjur með tómat-pastasósu og fersku tagliatelle
Tequila kjúklingabringur
Nauta T-bone - með grilluðu grænmeti
Fylltar kjúklingabringur með parmaskinku og gorgonzola (ásamt villisveppa-risotto)
Nauta-Carpaccio með rucola-pestó
Grillaður skötuselur með sultuðum tómötum
Rósmarín lambalundir með rósapipardressingu
Grillaðar tígrisrækjur með mangósalsa
Fylltar grísalundir
Kjúklingur á spjóti með límónu- og chili-marineringu
Marinerað lambafillet með grísku salati
Steinbítur með grilluðu eggaldini
Nautalundir og humar („surf & turf“) með grænni i sósu
Irish Coffee ostaskyrkaka
Lax steiktur i haframjöli með ostavínberjasalati og rjómabökuðum eplakartöflum
Grænmetislasagne með fjórum ostum og brauðbollum
Austurlenskt lamb með bökuðum gullosti og salthnetum
Kjúklingur vafinn parmaskinku með fetaostafyllingu og rauðvínssósu
Rjúpnabringur með vínberjum og valhnetum í gráðaostasósu
Hreindýrasteikur með beikoni, lauk og sveppum í rauðvínssósu
Grágæsabringur með brómberjasósu
Krónhjartarlundir með kóngasveppum í púrtvínssósu
Nauta framhryggjarsneiðar "Rib eye" með gráðaostakryddsmjöri og grilluðum kartöflum
Grillaður lax með jógúrtsósu og grilluðum tómötum
Grillaður svínahnakki með Teryaki, engifer og BBQ ásamt grilluðu grænmetispjóti
Grillaðar kjúklingabringur með hunangs - og sinepsgljáa
Lamba Prime Ribs með sítrónu, hvítlauk og fersku rósmaríni
Gratíneraður humar með mangó, melónu og piparrótarsósu
Ofnbakaður lax með beikon-kartöflusalati og sítrónusmjöri
Penne "Arrabiatta" með smokkfiski og tígrisrækjum
Sjávarsalat
Bruschetta með tómötum
Sítrus- og sojamaríneraður túnfiskur (sem forréttur)
Smálúðu-Sashimi (sem forréttur)
Sætkartöflu- og gráðostamauk á crostini
Léttreykt bleikja með súrmjólk og ólafssúru
Foie gras með trufflum, epla-trufflumauki og ferskum jarðarberjum með pipar
Tiramisu
Risarækja á spjóti með Middle East sósu (Tapas)
Kjúklingabaunir með ananas og jarðhnetum
Thai karrí
Eggaldin rúlla
Villisveppa Risotto
Pizza alla casa
Pina colada ávaxtasalat
Créme brulée
Gæsalifrar- og eplarandalín
Ostrur með skalotlauksediki og svörtum kavíar
Hörpudisks-carpaccio
Coq au vin (rauðvínssoðinn kjúklingur)
Andabringur með appelsínusósu
Steikt lambafillet með soðnum blaðlauk, fjallagrasarjóma og villtu blóðbergi
Hreindýratartar
Rækjur með sýrðum rjóma, mysu, stökku grænmeti og sölvasalti
Steiktur koli með kryddjurtakremi og stökku rúgbrauði
Blómkál, blómkál, blómkál
Franskar makkarónur
Pavlova
Marsipanbrauð m/koníaki og sykurristuðum pekanhnetum
Súkkulaðifrauð
Súkkulaðitrufflur
Chablissósa
Kræklingur
Rækjusúpa Tom Yum Goong
Indverskar kjötbollur Kofta korma
Grilluð jarðarber með vanilluskyrkremi
Grillaður kjúklingur með sveitasælu
Grillaður lax með spínati, eplum, karrí og portvíni
Grilluð lúða með sítrussalati og kirsuberjatómötum
Krydduð svínalund með stöppuðum kartöflum
Austurlenskur steinbítur með grilluðu grænmeti
Ribeye með mozzarellasalati og ferskum maís
Arabískt spínatsalat með rúsínum, furuhnetum og kóríander
Linguine með humri og risarækju
Fusili með kjúklingi og Rucola-pestó
Humarsalat með mangódressingu
Kjötplatti með ólífum og chili-sultu
Bruschetta með mozzarellu og tómötum
Pannacotta úr hvítu súkkulaði og skyri
Empanada
Ofnbakað eggaldin með sterkri tómatsósu
Linsubaunasúpa
Sykursöltuð bleikja með sýrðum perlulauk og seljurótarmús
Kínóa grænmetishleifur
Lífrænn kjúklingur
Goji hindberjahrákaka
Grillaður skötuselur með kotasælumajónesi og dilli
Jarðarber og rabarbari með súkkulaðimús
Kjúklingasalat með teriyaki, kasjúhnetum og granateplum
Grilluð lambalund mjúk polenta, confit hvítlaukur og bláberjasulta
Cheviche
Grísapylsa
Möndlukaka með kirsuberjum
Buffalóvængir úr blómkáli
Hindberjakaka með hvítu súkkulaði
Vegan ostakúlur
Kjúklingabringa á súrdeigsbrauði og avókadó franskar
Nautalund í sveppa og spínathjúp
Porterborgari með rauðlaukssultu og sykurbrúnuðu beikoni
Kengúrusalat með berjum, sykurristuðum pekanhnetum, límónuteryaki og súrsuðu blómkáli
Soðbrauð með hægelduðum grís með chilimajó og súrsuðum gulrótum
Nammiís og jarðaber
Kjúklingavængir í pale ale með BBQ límónusósu og svörtum sesamfræjum
Lakkríshjúpaður þorskhnakki með white ale smjörsósu, sætkartöflumús og ananassalsa
Hægeldað grasker á spjóti með chimmichurri og maíssalsa
Soja- og chilligljáð kjúklingaspjót með heslihnetum
California rúlla með trufflumajónesi
Hægelduð bleikja með sellerírótarmauki og fersku mangósalsa
Hörpuskel og epli
Tandoori kjúklingur
Grilluð polenta með grískri jógurt
Volg súkkulaðikaka
Risarækjur með ananas- og avókadó salati
Piri piri lax með kúskús og sætum kartöflum
Nautasalat með parmesan
Grillað romaine með döðlusósu, furuhnetum og geitaosti
Grillaður skötuselur með kremuðu svartkáli og ferskum aspas
Gullkarfa-crudo með blóðappelsínu, sítrónu og lambasalati
Ostakaka
Hvítsúkkulaðimús með hindberjum og sítrónumarens
Grilluð bleikja með piparrótarsósu, sýrðum lauk, stökku rúgbrauði og kartöflum
Skelfisksalat með humri, hörpuskel & tígrisrækjum
Skelfisksúpa með grilluðum tígrisrækjum og bláskel
Grillaður humar í taco-skel, með hvítlauks-kóríander-sósu, döðlum, og sultuðum rauðlauk
Íslensk bláskel og pasta linguini, hvítvín, skalotlaukur, steinselja og chili
Kjúklingabringa „Parmegiana“ steikt í brauðhjúp, með tómat og mozzarella
Vanillu Panna Cotta og fersk hindber
Risotto og steikt hörpuskel með grænertum grænkáli og myntu Salsa Verde
Grillaður ferskur spergill, hleypt egg, parmaskinku-dressing, brauðkruður
Bleikjuflak ofnsteikt í smjörpappír „Papillote“ með rósmarín, sítrónu og fersku grænmeti
Ólífuolíu-eplakaka með rjóma
Byggottó með heimalöguðu pestó og kirsuberjatómötum
Súrdeigspizza með mozzarella eplum, lífrænu hunangi og heslihnetum
Bleikja á tvo vegu, pönnusteikt og tartar
Fiski taco með sterkum sýrðum rjóma, guacamole og hvítkáli
Nautatartar á ristuðu súrdeigsbrauði
Kjúklingavængir
Nautaspjót „Bulgogi“ með kimchi
Mjólkursúkkulaði mús með hvítsúkkulaði mulningi
Skyr panna cotta með volgum berjum
Lambakóróna í kryddjurtahjúpi með fylltri kartöflu
Pönnusteiktur þorskur með spínati og rjómasósu