Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

Lambaborgari

Fjöldi
4
Innihaldsefni 600 g lambahakk 2 stk. egg 8 msk. pankó brauðraspur 2 msk. dijon sinnep 4 msk. tómatsósa 2 msk. dill, fínt saxað 1 msk. Worcestershire sósa Salt og pipar MEÐLÆTI 8 sneiðar beikon 12 stk. kirsuberjatómatar 8 sneiðar Havartí ostur 4 salatblöð 4 stk. hamborgarabrauð (Brioche) SÆT SINNEPSÓSA 8 msk. majónes 4 msk. sætt sinnep
Aðferð
  1. Blandið saman hakki, eggjum, brauðraspi, sinnepi, tómatsósu, dilli og Worcestershire sósu í skál.
  2. Kryddið með salti og pipar. Mótið í fjóra jafn stóra hamborgara.
  3. Grillið á miðlungsheitu grilli í 6-8 mínútur á hvorri hlið.
  4. Grillið líka beikonsneiðar og kirsuberjatómata á sama tíma.
  5. Þegar hamborgararnir eru að verða klárir setjið þá ostsneiðarnar ofan á og leyfið ostinum að bráðna. 

 

SÆT SINNEPSÓSA

Blandið saman og notið sem sósu á hamborgarana.

 

VÍNIN MEÐ

Með lambaborgaranum er tilvalið að velja létt, mjúk rauðvín eins og Malbec frá Argentínu, létt Kaliforníu-vín eða mjúka Portúgali.

Uppskrift fengin frá Grillmarkaðnum
Fleiri Lambakjötsréttir