Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

Fusili með kjúklingi

og Rucola-pestó

Fjöldi
4
Innihaldsefni 280 g kjúklingalundir 5 stk. sveppir ½ rauðlaukur ½ chili 260 g ferskt fusilli RUCOLA-PESTÓ 100 g rucola 2 stk. hvítlauksgeirar 40 g basil 40 g furuhnetur 100 ml sólblómaolía 50 g parmesan
Aðferð
  1. Pastað er soðið samkvæmt leiðbeiningum á pakkanum.
  2. Kjúklingurinn er steiktur á pönnu.
  3. Því næst eru sveppirnir saxaðir ásamt rauðlauk og chili og bætt á pönnuna.
  4. Þegar pastað er klárt er vatnið sigtað frá og pastanu hellt út á sveppina.
  5. Rucola-pestó er sett á pönnuna eftir smekk og öllu hrært saman. 
  6. Stráið parmesan yfir diskinn.

 

RUCOLA-PESTÓ

Setjið allt saman í matvinnsluvél og smakkið til með salti.

 

VÍNIN MEÐ

Hvítvín henta vel með þessum rétti. Gott er að velja "alifuglar" (ljóst kjöt) og "pasta" í vöruleitinni til að finna góða pörun.

 

Úr þemabæklingnum "Sumarveisla 2011" (PDF) Uppskrift fengin frá Eyþóri Mar Halldórssyni, UNO
Fleiri Kjúklingaréttir