Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

Aukin þekking hjá Vínbúðunum

Berglind Helgadóttir, sem unnið hefur sem vínsérfræðingur hjá Vínbúðunum í mörg ár hefur nú hlotið hæstu gráðu frá einum virtasta vínskóla í heimi, Wine and Spirits Education Trust School London (WSET). Gráðan kallast WSET Level 4 Diploma in Wines and Spirits en að henni lokinni hlýtur viðkomandi nafnbótina DipWSET. Aðeins tveir íslendingar hafa hlotið þessa nafnbót og báðir vinna hjá Vínbúðunum. Einungis um 12.000 manns hafa hlotið þessa gráðu í heiminum.

Allar fréttir
Allar fréttir

Baska ostakaka

Þegar hugsað er um eftirrétti á grill er örugglega það fyrsta sem mörgum dettur í hug bananar með súkkulaði. Það er vissulega orðinn svo að segja klassískur eftirrétta grillréttur, ásamt sykurpúðum, en ég var svo heppin að rekast á uppskrift um daginn sem heillaði mig algjörlega; Baska ostakaka.

Allar greinar

Með bláskel gæti ferskur Sauvignon Blanc gengið vel upp. Nýsjálenskur Sauvignon Blanc er að öllu jöfnu ávaxtaríkari en franskur Sancerre, sem yfirleitt gefur af sér grösugri bragðeinkenni. Spænskur Albariño hefur bæði ferskleikann og ávaxtarík einkenni til að parast með bláskelinni...

Allar greinar

Ef hakað er við "svínakjöt" í vöruleitinni fáum við hugmyndir að víni með þessum rétti.

Allar uppskriftir

Með einni ákvörðun getur það sem upphaflega átti að gera góðan gleðskap betri leitt af sér hörmungar og ævarandi iðrun. Hér er verið að tala um það þegar menn setjast undir stýri eftir neyslu áfengis...

Allar rannsóknir og greinar