Dalvegur opnar eftir breytingar

Vínbúðin Dalvegi hefur nú opnað aftur eftir breytingar, en nokkrar endurbætur hafa verið gerðar á húsnæðinu. Kælir hefur verið stækkaður og sér kælir afmarkaður fyrir sérbjór, síder og gosblöndur. Hillupláss var aukið nokkuð, lagerrými var stækkað og öll starfsmannaaðstaða hefur verið bætt til muna.

Allar fréttir

Freyðivín

Um hátíðarnar er algengt að framreiddar séu þriggja rétta máltíðir. Forréttir og freyðivín stuðla ekki bara saman heldur parast einstaklega vel saman. Freyðivín hentar vel með fiskmeti, eins og t.d. laxi og skelfiski, hvort sem það er hrátt, eldað eða í súpu. Lambrusco er gott með parmaskinku, parmesan osti og balsamik ediki. Ferskur aspars, léttsteiktur á pönnu, með parmesan osti og smá salti er eitthvað sem gott freyðivín ræður vel við. Svo má nú ekki gleyma öllum ostunum.

Allar greinar

Þroskaðir bjórar

Nú þegar „sumarið“ er á síðustu metrunum áður en haustlægðirnar byrja að hamra á gluggum landsmanna er kannski verðugt að kíkja niður í kjallara (í mínu tilviki geymslu). Athuga hvort ekki leynast nokkrir bjórar sem yljað geta manni um hjartarætur. Ferskur, léttu Pilsner, Pale Ale og IPA bjórarnir sem runnið hafa niður kverkarnar yfir sumartímann heyra nú brátt sögunni til og maður byrjar að horfa til bjóra sem koma af stað hárvexti á bringunni.

Allar greinar

Byggottó með heimalöguðu pestó og kirsuberjatómötum

Hentar fyrir 4 sem forréttur eða fyrir 2 sem aðalréttur

Allar uppskriftir

Foreldrar, unglingar og áfengi

Vorin og sumrin er oft sá tími sem ungt fólk prófar að drekka áfengi í fyrsta sinn. Prófin eru búin og halda á upp á það með ýmsum hætti, svo sem veislum eða útilegum. Unglingar sem eru að þreifa sig áfram í heimi fullorðinna telja sig oft geta...

Allar rannsóknir og greinar