Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

Uppskriftir

Uppskriftir

Súrdeigspizza með mozzarella, eplum, lífrænu hunangi og heslihnetum

20.08.2018

Hægt er að búa til súrdeigspizzur úr sömu uppskrift og notuð er fyrir súrdeigsbrauðið með því að nota aðeins minna vatn, eða 700 g í stað 750 g. Notið líka 150 g af semolina hveiti með 850 g af hveiti í stað þess að nota heilhveiti. Úr þessu magni fást um 9 pizzur.

Fiski taco með sterkum sýrðum rjóma, guacamole og hvítkáli

20.08.2018

Setjið allt í blandara nema fiskinn og blandið saman. Skerið þorskinn í 100 g bita og látið hann liggja í kryddleginum í eina klukkustund í kæli.

Bleikja á tvo vegu, pönnusteikt og tartar

20.08.2018

2 meðalstór bleikjuflök Skerið hvort flak um sig í tvö ferköntuð stykki.

Byggottó með heimalöguðu pestó og kirsuberjatómötum

20.08.2018

Hentar fyrir 4 sem forréttur eða fyrir 2 sem aðalréttur

Bleikjuflak ofnsteikt í smjörpappír „Papillote“, með rósmarín, sítrónu og fersku grænmeti

28.03.2018

Bleikjuflak ofnsteikt í smjörpappír „Papillote“, með rósmarín, sítrónu og fersku grænmeti.

Grillaður ferskur spergill, hleypt egg, parmaskinku-dressing, brauðkruður

28.03.2018

Grillaður ferskur spergill, hleypt egg, parmaskinku-dressing, brauðkruður

Risotto og steikt hörpuskel með grænertum, grænkáli og myntu Salsa Verde

28.03.2018

Risotto og steikt hörpuskel með grænertum, grænkáli og myntu Salsa Verde.

Íslensk bláskel og pasta linguini, hvítvín, skalotlaukur, steinselja og chili

28.03.2018

Íslensk bláskel og pasta linguini, hvítvín, skalotlaukur, steinselja og chili.

Vanillu Panna Cotta og fersk hindber

28.03.2018

Vanillu Panna Cotta og fersk hindber

Kjúklingabringa „Parmegiana“, steikt í brauðhjúp, með tómat og mozzarella

28.03.2018

Kjúklingabringa „Parmegiana“, steikt í brauðhjúp, með tómat og mozzarella.