Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

Greinar

Greinar

Bjór með mat eða matur með bjór?

12.09.2007

Hver sem áherslan kann að vera er gott að hafa í huga nokkur atriði...

Helstu flokkar bjórs

12.09.2007

Í bjórgerð er oft talað um undirgerjaðan og yfirgerjaðan bjór. Gerið safnast fyrir á botni bruggíláta annars vegar, eða á yfirborði vökvans hins vegar...

Hvað er bjór?

09.09.2007

Bjór er áfengur drykkur sem framleiddur er úr korni/malti, vatni og geri og bragðbættur með humlum...

Hvernig á að umhella?

07.09.2007

Flest rauðvín batna við að anda í hálfa til eina klukkustund...

Ending opinna flaskna

05.09.2007

Hversu lengi má geyma vín í opnum flöskum? Sérrí geymist mjög vel eftir að flaska hefur verið opnuð. Undantekning eru fino sérrí...