Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

Útgefið efni

Útgáfuefni

Vínblaðið 3.tbl.12.árg - september 2014

Meðal efnis: Helstu flokkar bjórs - Bjóreldun - Berjalíkjörar - Vín & bjór með villisveppum - Bjór er ekki bara bjór - Veigar með villibráð - Hlutverk starfsfólks í Vínbúðum (samfélagsleg ábyrgð) - Vínráðgjafar - Ekki er hatur í ölkonuhúsi - Árgangatafla og vörulisti Vínbúða.

Suður-Afríka - júní og júlí 2014 (PDF)

Uppskriftir í bæklingi:
- Sumarlegt salat með grilluðum lambalundum
- Grilluð nautaribeye-steik með trufflumajónesi
- Risarækjur og humar á spjóti
- Lax í rauðu karríi með fenníku, eplum ofl
- Kryddleginn kjúklingur á spjóti með kaldri satay-sósu
- Jarðaber og rabbarbari með súkkulaðimús

Vínblaðið 2.tbl.12.árg - júní 2014

Meðal efnis: Sumarvín - Lambrusco leynir á sér - Sumarkokteilar - Uppskriftir - Suður-Afríka - Sjálfbærniskýrsla o.fl.

Suður Afríka (PDF)

Flottur bæklingur um vínin frá Suður-Afríku, vínræktarsögu landsins og helstu áherslur. Einnig er að finna girnilegar uppskriftir að sumarlegum grillréttum frá veitingahúsinu Nauthól.

Ársskýrsla ÁTVR 2013 (PDF)

Hagnaður ÁTVR var 1.304 m.kr. í samanburði við 1.340 m.kr. árið 2012. Rekstrartekjur ársins voru 27,4 milljarðar kr. Rekstrargjöld námu 26.115 m.kr. Þetta er fyrsta ársskýrsla ÁTVR þar sem fylgt er við­ miðum Global Reporting Initiative (GRI)..

Lífrænir dagar - mars 2014

Uppskriftir í bæklingi:
Kínóa grænmetishleifur
Goji hindberjahrákaka
Linsubaunasúpa
Sykursöltuð bleikja
Lífrænn kjúklingur

Vínblaðið 1. tbl. 12. árgangur - mars 2014

Meðal efnis: lífræn ræktun, páskabjór, sýndu umhyggju þína, fréttir úr vínheiminum og lífrænar uppskriftir.

Vínblaðið 4. tbl. 11. árg- desember 2013

Meðal efnis: Freyðivín og freyðibað, jólabjórinn, Vínskóli Vínbúðanna, koníak, fréttir úr vínheiminum, kokteilar, smábæklingar, árgangatafla og vörulisti Vínbúðanna

Vínblaðið 3. tbl. 11. árg- september 2013

Meðal efnis: Grein um Bourgogne, gott lundarfar, fréttir úr vínheiminum, Boeuf Bourguignon, Gyllta glasið 2013, fjölbreytni bjórs, Bjórgerð, fréttir ú Vínbúðunum og vöruskrá

Rioja dagar- júní 2013 (PDF)

Uppskriftir í bæklingi:
Grillaður skötuselur með kotasælumajónesi og dilli
Nauta 'ribeye' með sætkartöflusalati
Chili- og tekíla kjúklingur
Kryddlegnar lambakótelettur með bakaðri kartöflu og parmesansmjöri
Grilluð grísarif með sinneps-BBQ sósu
Epla 'crumble'