Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

Útgefið efni

Útgáfuefni

Vínblaðið 1.tbl. 14.árg - mars 2016

Meðal efnis: Vínið með öndinni, páskabjór, veisluráð, lauflétt um viskí, freyðivín, unglingurinn og áfengið, árgangatafla, fréttir úr vínheiminum, vöruskrá o.fl.

Vínblaðið - desember 2015

Meðal efnis: Forréttarsæla og vínin með - Hátíðarkalkúnn - Hátíðarsósur - Eftirréttir og sætvín - Kokteilar - Fréttir úr vínheiminum - Jólabjór 2015 - Foreldrar eru mikilvægustu fyrirmyndirnar - Árgangatafla og vöruskrá.

Bjór og matur 2015

Uppskriftir í bæklingi: Porterborgari með rauðlaukssultu, lakkríshjúpaður þorskhnakki, kengúrusalat, soðbrauð með hægelduðum grís, kjúklingavængir í pale ale, nammiís & jarðaber

Vínblaðið 3.tbl. 13.árg - september 2015

Meðal efnis: Rabbað um rabbabara. IPA. Græn skref í ríkisrekstri. Nýr vefur Vínbúðanna. Sólberjalíkjör. Eldað með bjór. Árgangatafla, fréttir úr vínheiminum og vöruskrá.

Ársskýrsla ÁTVR 2014 (PDF)

Hagnaður ÁTVR var 1.288 m.kr. í samanburði við 1.304 m.kr. árið 2013. Rekstrartekjur ársins voru 28.645 m.kr. Rekstrargjöld námu 27.351 m.kr. ..

Vínblaðið 2.tbl.13.árg - júní 2015

Meðal efnis: Freyðandi sumardrykkir - Gellur í sumarklæðum - Lífræn vín - Sumarbrúðkaup - Lífrænir dagar í Vínbúðunum - Samfélagsábyrgð fyrirtækja - Árgangatafla og vörulisti Vínbúðanna.

Lífrænir dagar - júní og júlí 2015 (PDF)

Uppskriftir í bæklingi: Buffalóvængir úr blómkáli - Vegan ostakúlur -Kjúklingabringa á súrdeigsbrauði - Nautalund í sveppa- og spínathjúp - Hindberjakaka

Vínblaðið 1.tbl. 13.árg - mars 2015

Meðal efnis: Rauðvín og páskalamb - Súkkulaði og rauðvín - Maíspokinn fellur í góðan jarðveg - Páskabjór - Vorveislur og útskriftir - Árgangatafla - Fréttir úr vínheiminum - Vöruskrá o.fl.

Vínblaðið 4.tbl.12.árg - desember 2014

Meðal efnis: Samfélagsleg ábyrgð og verndun andrúmsloftsins - Vivino - Jólaflaskan - Silfur hafsins (síld) - Jólabjórinn 2014 - Áramótakokteilar frá Kol - Skálað í Kampavíni - Jólaglögg o.fl.

Bjór og matur - október 2014 (PDF)

Uppskriftir í bæklingi: Grilluð lambalund, mjúk polenta, confit hvítlaukur og bláberjasulta - Cheviche - Grísapylsa - Kjúklingasalat með teriyaki, kasjúhnetum og granateplum - Möndlukaka með kirsuberjum