Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

Skerið laxinn í 200 g steikur

KREMUÐ STEINSELJURÓT

Skrælið steinseljurótina og skerið í bita, setjið í pott ásamt rjómanum og fyllið upp með vatni þannig að það fljóti yfir rótina. Sjóðið þar til mjúkt. Steinseljurótin er sigtuð frá, sett í matvinnsluvél ásamt smjörinu og maukuð í fínt mauk. Smakkið til með salti.


JÓGÚRTSÓSA

Setjið allt saman í matvinnsluvél og maukið þar til mjúkt.


KRYDDJURTASALAT

Blandið saman og bætið við því sem kemur upp í hugann og þykir fallegt og bragðgott. 

 

VÍNIN MEÐ

Laxinn, smjörið og rjóminn kalla á hvítvín með ferska sýru eins og Riesling frá Alsace eða nýsjálenskan Sauvignon Blanc.