Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

  1. Skerið laxinn í steikur, saltið og piprið eftir smekk.
  2. Hellið ólífuolíu og sítrónusafa yfir fiskinn og bakið í u.þ.b. 6 mínútur í 180°C heitum ofni

 

BEIKON-KARTÖFLUSALAT

  1. Skrælið kartöflur og skerið í teninga.
  2. Sjóðið í söltu vatni í 6 mínútur, sigtið og kælið.
  3. Skerið beikon í litla bita og steikið á pönnu þar til stökkt.
  4. Blaðlaukur og dill saxað og sett saman við kartöfluteningana ásamt beikoni og kapers.
  5. Blandið öllu saman og smakkið til með salti, pipar og ólífuolíu.

 

SÍTRÓNUSMJÖR

  1. Fínsaxið skalottlaukinn og mýkið í smjörinu í potti.
  2. Þeytið sítrónusafann saman við og smakkið til með salti og pipar.

 

VÍNIN MEÐ
Hvítvín
eru almennt upplögð með fiski. Í vöruleitinni er að finna ýmsar hugmyndir en hægt er að sía leitina eftir þínum þörfum.