Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

  1. Skerið lúðuna og kryddið með salti, pipar, fersku kóríander og hvítlauk.
  2. Hellið ólífuolíu yfir og látið standa við stofuhita í 2 klst.
  3. Grillið lúðuna í 3 mínútur á hvorri hlið.

 

BAKAÐIR TÓMATAR OG SÍTRUSSALAT

  1. Hitið ofninn í 180°C.
  2. Setjið tómatana í eldfast mót með ólífuolíu og hvítlauksrifi.
  3. Bakið í 30 mínútur.
  4. Meðan tómatarnir eru í ofninum er börkurinn fjarlægður af sítrusávöxtunum, þeir síðan skornir í grófa bita og hunanginu hellt yfir.
  5. Merjið kirsuberjatómatana og blandið sítrusávöxtunum og klettasalatinu saman við.

 

 

VÍNIN MEÐ
Frísk hvítvín eða freyðivín henta vel með grilluðu lúðunni.