Uppskriftir
20.08.2018
Hægt er að búa til súrdeigspizzur úr sömu uppskrift og notuð er fyrir súrdeigsbrauðið með því að nota aðeins minna vatn, eða 700 g í stað 750 g. Notið líka 150 g af semolina hveiti með 850 g af hveiti í stað þess að nota heilhveiti. Úr þessu magni fást um 9 pizzur.
20.08.2018
Þekið kjötið með kryddinu og setjið í kæli í 1-2 klst.
Skolið kjötið með köldu vatni og þerrið síðan vel með pappírsþurrkum eða viskustykki.
Skerið nautakjötið í eins litla teninga og hægt er.
28.03.2018
Íslensk bláskel og pasta linguini, hvítvín, skalotlaukur, steinselja og chili.
28.03.2018
Grillaður ferskur spergill, hleypt egg, parmaskinku-dressing, brauðkruður
28.03.2018
Risotto og steikt hörpuskel með grænertum, grænkáli og myntu Salsa Verde.
21.06.2017
Kremjið hvítlauk og setjið í olíu, gott er að gera þetta deginum áður. Pillið humarinn og hreinsið. Veltið honum upp úr hvítlaukolíu. Hitið grillið vel og grillið humarinn á bakinu í u.þ.b. 3-4 mínútur. Saltið og penslið með hvítlauksolíu.
21.06.2017
Skerið allt grænmetið niður, setjið í pott og steikið við vægan hita. Setjið þá bláskelina út í pottinn, ásamt hvítvíni. Sjóðið í..
21.06.2017
Kremjið hvítlaukinn og setjið í olíu, þetta er gott að gera deginum áður. Veltið skelfisknum upp úr dálítilli hvítlauksolíu. Hitið pönnu og steikið skelfiskinn í u.þ.b. 4 mínútur. Smakkið til með hvítlauksolíu, salti og pipar.
01.05.2017
Raðið þunnt skornum gullkarfanum á disk, kryddið með salti og pipar. Raspið börk af sítrónu og blóðappelsínu yfir fiskinn með fínu rifjárni. Kreistið sítrónu- og blóðappelsínusafa yfir fiskinn, dreypið ólífuolíunni yfir hann, raðið svo lambasalati á diskinn og berið fram.
30.06.2016
Nautakjötið er skorið í strimla og steikt á pönnu með smá salti og pipar. Balsamediki bætt á pönnuna og látið sjóða í ca 1-2 mín...