Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

Greinar

Greinar

Heimabarinn

20.03.2008

Það er alls ekki svo flókið að blanda góðan og girnilegan kokteil heima, þó ekki sé fullkominn bar til staðar...

Sætvín og súkkulaði

20.03.2008

Nú fer í hönd sá tími sem við Íslendingar innbyrðum hvað mest súkkulaði, oft í formi páskaeggja, en einnig slæðast þó stöku konfektmolar og gæða súkkulaðibitar með...

10 góð ráð til að versla í Vínbúðinni líkt og sérfræðingur

17.01.2008

Gissur Kristinsson er einn af vínráðgjöfum vínbúðanna. Hann tók saman 10 góð ráð sem gott er að tileinka sér til að versla í vínbúðunum með yfirbragð og öryggi vínsérfræðingsins...

Vín og villibráð

16.01.2008

Íslensk villibráð er einhver sá besti matur sem völ er á. Villibráðin er einnig afar hollur matur, fitu- snauð, ómenguð og án allra aukefna...

Champagne

16.01.2008

Orðið kampavín er íslensk afbökun af orðinu Champagne, sem er heiti héraðs stutt austur frá París, þaðan sem þessi frægu freyðivín koma...

Hátíðarvín

13.12.2007

Hvað drekkur maður með hátíðarmatnum?

Pinotage töffari sem erfitt er að ala upp

15.09.2007

Hingað er komin þrúga sem er ræktuð í fjarlægu landi, Suður-Afríku...

Nokkrar reglur um samsetningu á mat og víni

15.09.2007

Með FEITUM mat er gott að vínið sé alkóhólríkt. Vínandinn brýtur niður fituna. Að sama skapi sé maturinn léttur, á vínið að vera létt.

Vín frá Suður-Afríku

13.09.2007

Gróska í víngerð í Suður- Afríku hefur farið ört vaxandi...

Grænmetisréttir og borðvín

13.09.2007

Á næstu grösum brögðuðu vínsérfræðingarnir saman grænmetis-rétti og borðvín.