Sleppa valmynd og fara beint í meginmál
Loka
Opnunartímar
Vörur
Allar vörur
Bjór
Eftirréttavín o.fl.
Freyðivín
Hvítvín
Rauðvín
Rósavín
Síder og gosblöndur
Sterkt
Umbúðir og aðrar söluvörur
Nýtt
Væntanlegt
Sérpöntun
Tóbakspöntun
Innkallanir
Skilareglur
Vefbúð
Vínráðgjöf og matur
Vínráðgjafar
Veisluvín/reiknivél
Vínflokkar
Bjórflokkar
Uppskriftir
Kokteilar
Greinar
Matartákn og sérmerkingar
Þrúgur
Útgefið efni
Árgangatafla
Tóbak
Tóbak forsíða
Leiðbeiningar
Tilkynningar og skráning
Lög og reglur
Eftirlit
English
Um ÁTVR
Fréttir
Fyrirtækið
Hlutverk og stefnur
Lög og reglur
Saga ÁTVR
Skipurit
Sölutölur
Styrkbeiðnir
Sölustarfsemi
Spurt og svarað
Útgefið efni
Mannauður
Jafnlaunaúttekt
Mannauðsstefna
Samfélagsábyrgð
Loftslagsmarkmið
Skilríkin meðferðis
Herferðir
Umhverfið
Rannsóknir og greinar
Norræna leiðin
Rafrænir reikningar
Þyngd umbúða
Laus störf
Fyrir fjölmiðla
Fyrir birgja
Hafðu samband
English
Íslenska
Opnunartímar
Vörur
Vefbúð
Vínráðgjöf og matur
Tóbak
Um ÁTVR
Innskráning
EN
Skipta um tungumál
Opna leit
Sjá körfu
Opna leiðarkerfi
Leit
Search
Forsíða
Vínráðgjöf og matur
Greinar
Greinar
Breyta um flokk
Allar greinar
Bjór
Framreiðsla vína
Léttvín
Matur og vín
Meðhöndlun vína
Sterku vínin
Vínlönd
Þemadagar
Chardonnay
Sauvignon Blanc
Viognier þrúgan
Malbec
Páskalambið
Geymsla vína
Pinot Grigio/Pinot Gris
Pörun með súrmat
Grísk vín
Vín og matarpörun fyrir hátíðirnar
Rauðvín í jólaglöggið
Írsk viskí
Baska ostakaka
Fordrykkir
Páskar og súkkulaði
Ákavíti
Hátíðarkalkúnn
Hitastig hvítvína
Bláskel og vínin með
Humar og vínin með
Rækjur og vínin með
Hvítvín og skelfiskur
Veislur
Sangría, sumar og sól
Mezcal
Tekíla
Freyðivín með hátíðarmatnum
Jólahefðir og drykkir
Gráðostur og piparkaka með portvíni
Fréttaskot úr vínheimum
Gjafahugleiðingar
Októberfest
Glúten í vínum?
Súlfít í vínum
Út að grilla
Náttúruvín
Þorrabjór
Portvín fyrir hátíðina
Sérrí
Lamb og vín
Lambapottréttir
Reykt lambakjöt
Ofnsteikt lamb
Grillað lamb
Þrúgur frá Ítalíu
Freyðivín og matur
Sumarkokteilar
Sjálfbærni í vínframleiðslu
Mjöður
Bjór og matur
Bjórsagan
Ostur og bjór
Saison
Íslensk handverksbrugghús
Trappist bjórar
Sushi og vín
Freyðivín
Lífsvatnið
Islay viskí
Lyon
Náttúruvín
Veitingar í brúðkaupsveisluna
Freyðivínskokteilar
Óvissuferð - Minna þekktar hvítar þrúgur
Þrúgur frá öðrum svæðum
Þrúgur frá Frakklandi
Þrúgur frá Spáni
Minna þekktar hvítar þrúgur
Súkkulaði kokteilar
Ostar og vín
Hjálpartæki matarástarinnar
Eftirréttir og sæt vín
Ömmuvín
Jólabjór
Sake
Þekktustu vínræktarhéruð Spánar
Þýskaland
Héluð froða
Saga freyðivínsins
Freyðivín – stílar
Freyðivín – framleiðsla
Sumargrillið
Slow Wine
Litbrigði rósavíns
Rósavín og matur
Tapas og vínin með
Napa dalurinn
Riesling- ilmrík og yndisleg
Gin
test
Fínleiki og fágun
Fróðleikur
Fiskur og rauðvín
Valpolicella
Af hverju lífrænt?
Helstu vínlöndin í lífrænni ræktun
Ræktunaraðferðir - lífrænar
Mismunandi flokkar lífrænnar ræktunar
Upphaf lífrænnar ræktunar
Reglugerðir og vottanir
Rósavín og matur
Rósavínssala undanfarin ár
Tilurð rósavínsins?
Ungt og kælt
Vín með hátíðarmatnum
Notalegheitamatur
Jólabjór, hvað er það?
Jólabjórinn 2016
Amerískt viskí
Bullaðu í mér
Bjór og pizza
Októberfest
Nýja-Sjáland
Vín með kydduðum mat
Berjalíkjörar
Rabarbara kokteilar
Tangó fyrir tvo
Argentínskar matarhefðir
Góð ráð fyrir fríið
RIESLING - svalandi sumardrykkur
Vínval í brúðkaupið
Brúðkaupshefðir
Geta þurr vín verið góð?
Chablis
Austurlenskur matur og vínið með
Bjór í veislur
Gin - Einiberja-brennivín
Íslensk smábruggerí
Bjór í matargerð
Misheppnað markaðsátak Evrópusambandsins
TAPAS
Vínval í brúðkaupið eða aðrar veislur
Cabernet Sauvignon - heimsflakkari í flösku
Hvað er Tekíla?
Rjúkandi ráð við grillið
Fróðleiksmolar um osta og vín
Hvernig glös notum við undir vín?
Októberfest
Lífræn ræktun
Kryddaður samhljómur
Sósugerð sem engan svíkur
Eru skrúftappar framtíðin?
Heimabarinn
Sætvín og súkkulaði
10 góð ráð til að versla í Vínbúðinni líkt og sérfræðingur
Vín og villibráð
Champagne
Hátíðarvín
Pinotage töffari sem erfitt er að ala upp
Nokkrar reglur um samsetningu á mat og víni
Vín frá Suður-Afríku
Grænmetisréttir og borðvín
Ítölsk vín
Fróðleiksmoli um vodka
Umhelling vína
Geymsla vína
Hitastig á vínum þegar þau eru framreidd
Frostmark áfengis
Hversu mörg glös eru í flösku?
Bjór með mat eða matur með bjór?
Helstu flokkar bjórs
Hvað er bjór?
Hvernig á að umhella?
Ending opinna flaskna