Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

Útgefið efni

Útgáfuefni

Ársskýrsla ÁTVR 2013 (PDF)

Hagnaður ÁTVR var 1.304 m.kr. í samanburði við 1.340 m.kr. árið 2012. Rekstrartekjur ársins voru 27,4 milljarðar kr. Rekstrargjöld námu 26.115 m.kr. Þetta er fyrsta ársskýrsla ÁTVR þar sem fylgt er við­ miðum Global Reporting Initiative (GRI)..

Lífrænir dagar - mars 2014

Uppskriftir í bæklingi:
Kínóa grænmetishleifur
Goji hindberjahrákaka
Linsubaunasúpa
Sykursöltuð bleikja
Lífrænn kjúklingur

Vínblaðið 1. tbl. 12. árgangur - mars 2014

Meðal efnis: lífræn ræktun, páskabjór, sýndu umhyggju þína, fréttir úr vínheiminum og lífrænar uppskriftir.

Vínblaðið 4. tbl. 11. árg- desember 2013

Meðal efnis: Freyðivín og freyðibað, jólabjórinn, Vínskóli Vínbúðanna, koníak, fréttir úr vínheiminum, kokteilar, smábæklingar, árgangatafla og vörulisti Vínbúðanna

Vínblaðið 3. tbl. 11. árg- september 2013

Meðal efnis: Grein um Bourgogne, gott lundarfar, fréttir úr vínheiminum, Boeuf Bourguignon, Gyllta glasið 2013, fjölbreytni bjórs, Bjórgerð, fréttir ú Vínbúðunum og vöruskrá

Rioja dagar- júní 2013 (PDF)

Uppskriftir í bæklingi:
Grillaður skötuselur með kotasælumajónesi og dilli
Nauta 'ribeye' með sætkartöflusalati
Chili- og tekíla kjúklingur
Kryddlegnar lambakótelettur með bakaðri kartöflu og parmesansmjöri
Grilluð grísarif með sinneps-BBQ sósu
Epla 'crumble'

Vínblaðið 2.tbl.11.árg - júní 2013

Meðal efnis: sumarkokteilar, rósavín, Vínráðgjafar velja, Rioja dagar, uppskriftir frá Grillmarkaðnum, Fréttir úr vínheiminum, munntóbak er ógeð, árgangatafla og vörulisti Vínbúðanna

Ársskýrsla ÁTVR 2012

Hagnaður ÁTVR var 1.340 m.kr. í samanburði við 1.227 m.kr. árið 2011. Rekstrartekjur ársins voru 26.605 m.kr. Rekstrargjöld námu 25.275 m.kr.

Vínblaðið 1.tbl.11.árg - mars 2013

Meðal efnis: Vinsælustu drykkirnir 2012. Vínráðgjafar velja. Freyðivín. Með hraðlest hugans til Suður-Frakklands. Fréttir úr vínheiminum. Veisla frá Suður-Frakklandi. Árgangatafla og vörulisti Vínbúðanna.

Veisla frá Suður-Frakklandi - mars 2013

Uppskriftir í bæklingi:
Brasseraður kálfur á 'socca'
Kryddlegin hörpuskel á 'sable parmesan'
Plómu 'crumble'
Saltfiskur og sólþurrkaðir ávextir 'nicoise'
Geitaostahræra ásamt 'confiture de legume'
Eggaldinkavíar og grillað grænmeti