Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

Útgefið efni

Útgáfuefni

Fiskiveisla

Í þessum bæklingi er að finna góðar hugmyndir um val á víni með fiskréttum. Einnig eru í bæklingnum girnilegar fiskiuppskriftir.

Vínblaðið 2.tbl. 7.árg - júní 2009

Meðal efnis: Rjúkandi ráð við grillið, Hvað er Tekíla? Sumarkokteilar, Vínval í brúðkaupið eða aðrar veislur, Fréttaskot úr vínheiminum, Tapas - girnilegar uppskriftir og ráð. Auk vörulista Vínbúðanna og árgangatöflu.

Ársskýrsla ÁTVR 2008

Hagnaður ÁTVR var 447 m.kr. í samanburði við 506 m.kr. árið 2007. Rekstrartekjur ársins voru 21.231 m.kr. Rekstrargjöld námu 20.931 m.kr.

Vínblaðið 1.tbl. 7árg. - mars 2009

Meðal efnis: Bjórdagurinn mikli, Hvers vegna að umhella?, Áfengi í mat, Mojito uppskriftir, Sauvignon Blanc, Brunello - besta vín Ítalíu?, Hefur kreppan áhrif á sölu áfengra drykkja? Auk vörulista Vínbúðanna og árgangatöflu.

Vínblaðið 4.tbl. 6.árg. - desember 2008

Meðal efnis: Reykt og grafin villibráð & styrkt vín, Súkkulaði og rauðvín, Toscana, Heitir drykkir á köldum kvöldum, Pörun víns og matar og grein um súkkulaði. Auk vörulista Vínbúðanna.

Vínblaðið 3.tbl. 6.árg - september 2008

Meðal efnis: Vín og ostar. Lífræn ræktun. Októberfest. Hvernig glös notum við undir vín? Hvernig fer maður að því að velja vín með matnum svo vel fari? Hvað eiga bjórdós og bíll sameiginlegt? Ber allt árið. Ostabakkinn. Árgangatafla. Auk vörulista Víbúðanna.

Vínblaðið 2.tbl. 6.árg - júní 2008

Meðal efnis: Töfraborgin Veróna. Hvernig á að smakka vín? Sólpallavínin. Áfengi í mat: rækjukokteill og grillaður ananas. Sumarkokteilar, hvernig á að skreyta? Hvað skal drekka með grillmat? Árgangatafla. Grillað með vínráðgjafanum: Svínakjöt á teini, hnetusósa og avocadosalat. Auk vörulista Vínbúðanna. Hér má finna öll vínblöðin.

Ársskýrsla ÁTVR 2007

Hagnaður ÁTVR var rúmar 506 m.kr. í samanburði við 602 m.kr. árið 2006. Rekstrartekjur ársins voru 19.337 m.kr. Rekstrargjöld námu 19.027 m.kr.,

Vínblaðið 1.tbl. 6.árg - mars 2008

Meðal efnis: Sætvín og súkkulaði. Skiptir upptakarinn máli? Kryddaður samhljómur - rauðvínin með lambinu. Heimahristingur - er flókið að blanda góðan kokteil? Eru skrúftappar framtíðin? Sósugerð sem engan svíkur. Er nú ekki fokið í flest skjól - Frakkar og Kampavín. Auk vörulista Vínbúðanna og frábærra uppskrifta: Bruschetta með tómötum, Pizza alla casa, Tirami su og Villisvepparisotto. Hér má finna öll vínblöðin.

Vínblaðið 3.tbl. 5. árg. - desember 2007

Meðal efnis: upplýsingar um hvernig vín henta með hátíðarmatnum, ítarleg grein um kampavínið, nokkur góð ráð til að kaupa vín eins og sérfræðingur, árgangatafla og fleira og fleira. Einnig skrifar Sigmar B. Hauksson áhugaverða grein um vín og villibráð.