Hamborgarar með relish og chili-trufflu-bearnaise

Múlakaffi

4 stk. hamborgarar (smash) 
4 stk. hamborgarabrauð
4 sneiðar trufflu-cheddarostur (fæst í Costco)

Relish
2 stk. rauðlaukur
300 g súrar gúrkur
2 msk. gróft sinnep
1 msk. Dijon-sinnep
8 msk. tómatsósa

Skerið laukinn fínt og súru gúrkurnar í sömu stærð. Steikið laukinn á pönnu þangað til hann er orðinn glær og mjúkur en alls ekki brúnaður. Hrærið öllu saman í skál og kælið.


Chili-trufflu-bearnaise

3 stk. eggjarauður
300 g smjör, brætt
1 msk. hvítvínsedik eða eplaedik
1 msk. Sambal Oelek 
2 msk. truffluolía
Salt 

Þeytið eggjarauðurnar í skál með ediki yfir heitu vatnsbaði þangað til eggin verða loftmikil, hrærið þá bræddu smjörinu hægt og rólega saman við. Setjið restina saman við og smakkið til með salti.

Rétturinn parast vel með pale ale, pilsner, saison og california common