Uppskriftir

Uppskriftir

Grillaður lax: með jógúrtsósu og grilluðum tómötum

Skerið laxaflakið í hæfilega bita til steikingar. Þerrið fiskinn vandlega og penslið með olíu. Penslið olíu yfir grillgrindina tvisvar með nokkurra mínútna millibili þegar hún er orðin heit til að minnka líkurnar á ...

Lesa nánar

Grillaður svínahnakki: með Teryaki , engifer og BBQ ásamt grilluðu grænmetispjóti

Blandið öllu saman og penslið á kjötsneiðarnar. Látið standa í kæli í 2-3 tíma. Þerrið megnið af kryddleginum af kjötinu og grillið við meðalhita í u.þ.b. 4 mínútur á hvorri hlið, kryddið með salti og pipar...

Lesa nánar

Grillaðar kjúklingabringur: með hunangs - og sinepsgljáa

Steikið laukinn í olíunni án þess að brúna. Takið af hitanum og setjið í skál, blandið restinni saman við. Grillið kjúklingabringurnar við meðalhita í u.þ.b. 20 mínútur...

Lesa nánar

Lamba Prime Ribs: með sítrónu, hvítlauk og fersku rósmaríni

Lamba Prime ribs er fremsti hlutinn á hryggnum, afar meyr og bragðgóð steik sem hentar vel á grillið.

Lesa nánar

Sjávarsalat

Salatið er skorið niður og skolað. Ávextir hreinsaðir og skornir í teninga. Tígrisrækjur og hörpuskel léttsteikt á pönnu. Kryddað með salti og pipar. Látið tígrisrækjuna og hörpuskelina standa til að kólna...

Lesa nánar

Gratíneraður humar: með mangó, melónu og piparrótarsósu

Humar léttsteiktur á pönnu og settur til hliðar. Mangó og melóna afhýdd og skorin í teninga, rauðlaukur skorinn í þunna strimla og tómatar í tvennt. Allt sett í eldfast mót, ostur yfir og gratínerað...

Lesa nánar

Ofnbakaður lax: með beikon-kartöflusalati og sítrónusmjöri

Skerið laxinn í steikur, saltið og piprið eftir smekk. Hellið ólífuolíu og sítrónusafa yfir fiskinn og bakið í u.þ.b. 6 mínútur í 180°C heitum ofni...

Lesa nánar

Villiandabringur: með bláberjasósu

Látið laukinn krauma í olíu í potti í 1 mínútu. Bætið púrtvíni og timjani í pottinn og sjóðið niður þangað til það verður sírópskennt. Setjið bláber, bláberjasultu og villibráðarsoð út í og þykkið með sósujafnara...

Lesa nánar

Grillaður ananas - með vanilluís og viskísýrópi

Ananasinn skorinn í 2 cm þykkar sneiðar og kjarninn fjarlægður. Sneiðarnar grillaðar þar til fallegar grillrendur eru komnar á þær. Þá er ananasinn tekinn og velt upp úr blöndu af viskí og hlynsírópi. Borið fram með vanilluís...

Lesa nánar