Sleppa valmynd og fara beint í meginmál
Loka
Opening hours
Products
All products
Beer
Dessert wine
Sparkling wine
White wine
Red wine
Rose wine
Cider and sodas
Strong
Packaging
New
Coming soon
Special orders
Tobacco
Innkallanir
Return policy
Web store
Food and wine
Wine Experts
Wine for events
Beer categories
Recipies
Food icons
Publications
Wine Vintage chart
About ÁTVR
News
About the company
Role and policies
Laws and regulation
The history of ATVR
Organizational chart
Sales
Q & A
Publications
Human resources
Equal pay
HR policy
CSR and environment
ATVR's climate goals
Bring your ID
Campaigns
Environment
The nordic way
Weight of packaging
Available jobs
For the media
For suppliers
Contact us
Visiting Iceland
English
Íslenska
Opening hours
Products
Web store
Food and wine
About ÁTVR
Login
IS
Skipta um tungumál
Opna leit
Sjá körfu
Opna leiðarkerfi
Leit
Leita
Forsíða
Food and wine
Recipies
C
Allir Flokkar
N
Eftirréttir
C
Fiskur
P
Forréttir og smáréttir
I
Grænmeti
D
Kjúklingur
F
Lambakjöt
E
Nautakjöt
M
Pasta og pizzur
7
Salöt
G
Svínakjöt
vegan
Vegan
H
Villibráð
Sýna fleiri flokka
Andabringur með appelsínusósu
Arabískt spínatsalat með rúsínum, furuhnetum og kóríander
Austurlenskt lamb með bökuðum gullosti og salthnetum
Austurlenskur steinbítur með grilluðu grænmeti
Bakaður Stóri dímon (ostur í boxi)
Bananabrauð
Bláskel
Bleikja á tvo vegu, pönnusteikt og tartar
Bleikjuflak ofnsteikt í smjörpappír „Papillote“ með rósmarín, sítrónu og fersku grænmeti
Blómkál, blómkál, blómkál
Bruschetta með mozzarellu og tómötum
Bruschetta með tómötum
Buffalóvængir úr blómkáli
Byggottó með heimalöguðu pestó og kirsuberjatómötum
California rúlla með trufflumajónesi
Chablissósa
Cheviche
Coq au vin (rauðvínssoðinn kjúklingur)
Créme brulée
Eggaldin rúlla
Empanada
Fiski taco með sterkum sýrðum rjóma, guacamole og hvítkáli
Foie gras með trufflum, epla-trufflumauki og ferskum jarðarberjum með pipar
Franskar makkarónur
Fusili með kjúklingi og Rucola-pestó
Fylltar grísalundir
Fylltar kjúklingabringur með parmaskinku og gorgonzola (ásamt villisveppa-risotto)
Gæsalifrar- og eplarandalín
Goji hindberjahrákaka
Grænmetislasagne með fjórum ostum og brauðbollum
Grágæsabringur með brómberjasósu
Grand cru súkkulaði truffla
Gratíneraður humar með mangó, melónu og piparrótarsósu
Grillað romaine með döðlusósu, furuhnetum og geitaosti
Grillaðar kjúklingabringur með hunangs - og sinepsgljáa
Grillaðar lambalundir með rauðlauk
Grillaðar tígrisrækjur með mangósalsa
Grillaður ananas með rommi og ís
Grillaður ananas með vanilluís og viskísýrópi
Grillaður ferskur spergill, hleypt egg, parmaskinku-dressing, brauðkruður
Grillaður humar í taco-skel, með hvítlauks-kóríander-sósu, döðlum, og sultuðum rauðlauk
Grillaður kjúklingur með sveitasælu
Grillaður lax með jógúrtsósu og grilluðum tómötum
Grillaður lax með kremaðri steinseljurót, kryddjurtasalati og grískri jógúrtsósu
Grillaður lax með spínati, eplum, karrí og portvíni
Grillaður skötuselur með sultuðum tómötum
Grillaður skötuselur með kremuðu svartkáli og ferskum aspas
Grillaður skötuselur með kotasælumajónesi og dilli
Grillaður svínahnakki með Teryaki, engifer og BBQ ásamt grilluðu grænmetispjóti
Grilluð bleikja með piparrótarsósu, sýrðum lauk, stökku rúgbrauði og kartöflum
Grilluð jarðarber með vanilluskyrkremi
Grilluð lambalund mjúk polenta, confit hvítlaukur og bláberjasulta
Grilluð lúða með sítrussalati og kirsuberjatómötum
Grilluð polenta með grískri jógurt
Grilluð rækju-ostasamloka
Grísapylsa
Gullkarfa-crudo með blóðappelsínu, sítrónu og lambasalati
Hægeldað grasker á spjóti með chimmichurri og maíssalsa
Hægelduð bleikja með sellerírótarmauki og fersku mangósalsa
Hamborgarar með chili-trufflu-bernaise og relish
Hindberjakaka með hvítu súkkulaði
Hörpudisks-carpaccio
Hörpuskel og epli
Hreindýrasteikur með beikoni, lauk og sveppum í rauðvínssósu
Hreindýratartar
Humar crudo
Humarsalat með mangódressingu
Hvítsúkkulaðimús með hindberjum og sítrónumarens
Indverskar kjötbollur Kofta korma
Irish Coffee ostaskyrkaka
Íslensk bláskel og pasta linguini, hvítvín, skalotlaukur, steinselja og chili
Jarðarber og rabarbari með súkkulaðimús
Karamellu-brownie
Kengúrusalat með berjum, sykurristuðum pekanhnetum, límónuteryaki og súrsuðu blómkáli
Kínóa grænmetishleifur
Kjötplatti með ólífum og chili-sultu
Kjúklingabaunir með ananas og jarðhnetum
Kjúklingabringa „Parmegiana“ steikt í brauðhjúp, með tómat og mozzarella
Kjúklingabringa á súrdeigsbrauði og avókadó franskar
Kjúklingasalat með teriyaki, kasjúhnetum og granateplum
Kjúklingavængir
Kjúklingavængir í pale ale með BBQ límónusósu og svörtum sesamfræjum
Kjúklingur á spjóti með límónu- og chili-marineringu
Kjúklingur vafinn parmaskinku með fetaostafyllingu og rauðvínssósu
Kræklingur
Krónhjartarlundir með kóngasveppum í púrtvínssósu
Krydduð svínalund með stöppuðum kartöflum
Lakkríshjúpaður þorskhnakki með white ale smjörsósu, sætkartöflumús og ananassalsa
Lamba Prime Ribs með sítrónu, hvítlauk og fersku rósmaríni
Lambaborgari
Lambakóróna með döðlusultu, jógúrti og hnetumulningi
Lambakóróna í kryddjurtahjúpi með fylltri kartöflu
Lambalæri marinerað í bláberjum með bökuðum sætum kartöflum
Lax steiktur i haframjöli með ostavínberjasalati og rjómabökuðum eplakartöflum
Léttreykt bleikja með súrmjólk og ólafssúru
Lífrænn kjúklingur
Linguine með humri og risarækju
Linsubaunasúpa
Marinerað lambafillet með grísku salati
Marsipanbrauð m/koníaki og sykurristuðum pekanhnetum
Mjólkursúkkulaði mús með hvítsúkkulaði mulningi
Möndlukaka með kirsuberjum
Nammiís og jarðaber
Nauta framhryggjarsneiðar "Rib eye" með gráðaostakryddsmjöri og grilluðum kartöflum
Nauta T-bone - með grilluðu grænmeti
Nauta-Carpaccio með rucola-pestó
Nautalund í sveppa og spínathjúp
Nautalundir og humar („surf & turf“) með grænni i sósu
Nautasalat með parmesan
Nautaspjót „Bulgogi“ með kimchi
Nautatartar á ristuðu súrdeigsbrauði
Ofnbakað eggaldin með sterkri tómatsósu
Ofnbakaður lax með beikon-kartöflusalati og sítrónusmjöri
Ólífuolíu-eplakaka með rjóma
Ostakaka
Ostrur með skalotlauksediki og svörtum kavíar
Pannacotta úr hvítu súkkulaði og skyri
Pasta með risarækju
Pavlova
Penne "Arrabiatta" með smokkfiski og tígrisrækjum
Pina colada ávaxtasalat
Piri piri lax með kúskús og sætum kartöflum
Pizza alla casa
Pönnusteiktur þorskur með spínati og rjómasósu
Porterborgari með rauðlaukssultu og sykurbrúnuðu beikoni
Rækjur með sýrðum rjóma, mysu, stökku grænmeti og sölvasalti
Rækjusúpa Tom Yum Goong
Ribeye með mozzarellasalati og ferskum maís
Risarækja á spjóti með Middle East sósu (Tapas)
Risarækjur með ananas- og avókadó salati
Risarækjur með tómat-pastasósu og fersku tagliatelle
Risotto og steikt hörpuskel með grænertum grænkáli og myntu Salsa Verde
Rjúpnabringur með vínberjum og valhnetum í gráðaostasósu
Rósmarín lambalundir með rósapipardressingu
Sætkartöflu- og gráðostamauk á crostini
Sítrus- og sojamaríneraður túnfiskur (sem forréttur)
Sjávarsalat
Skelfisk salat á grilluðu brauði
Skelfisksalat með humri, hörpuskel & tígrisrækjum
Skelfisksúpa með grilluðum tígrisrækjum og bláskel
Skyr panna cotta með volgum berjum
Smálúðu-Sashimi (sem forréttur)
Soðbrauð með hægelduðum grís með chilimajó og súrsuðum gulrótum
Soja- og chilligljáð kjúklingaspjót með heslihnetum
Spínatsalat með grilluðum lambalundum
Steikt lambafillet með soðnum blaðlauk, fjallagrasarjóma og villtu blóðbergi
Steiktur koli með kryddjurtakremi og stökku rúgbrauði
Steinbítur með grilluðu eggaldini
Súkkulaðifrauð
Súkkulaðikaka með fljótandi karamellu í miðjunni
Súkkulaðitrufflur
Súrdeigspizza með mozzarella eplum, lífrænu hunangi og heslihnetum
Svínakjöt á teini með avocado salati og hnetusósu
Sykursöltuð bleikja með sýrðum perlulauk og seljurótarmús
Taco með grísahnakka mangósalsa og avókadómauki
Tandoori kjúklingur
Tequila kjúklingabringur
Thai karrí
Tiramisu
Vanillu Panna Cotta og fersk hindber
Vegan ostakúlur
Villiandabringur með bláberjasósu
Villisveppa Risotto
Volg súkkulaðikaka