Finndu rétta vínið með matnum

Kjúklingabringa á súrdeigsbrauði og avókadó franskar

Blandið öllu kryddinu saman. Setjið kjúklingabringurnar í eldfast mót, kryddið með kryddblöndunni og eldið í 180°C heitum ofni í 20-25 mín. eða þar til bringurnar hafa náð 73°C kjarnhita.

Allar uppskriftir

Kjúklingabringa á súrdeigsbrauði og avókadó franskar

Blandið öllu kryddinu saman. Setjið kjúklingabringurnar í eldfast mót, kryddið með kryddblöndunni og eldið í 180°C heitum ofni í 20-25 mín. eða þar til bringurnar hafa náð 73°C kjarnhita.

Fleiri uppskriftir

Rabarbara kokteilar

Nú þegar haustið hellist yfir er blússandi uppskera í mörgum matjurtagarðinum. Rabarbari er auðveldur í ræktun og ljúffengur í allskyns bakstur, sultur og grauta.

Allar greinar

Veislureiknivél

Þessa reiknivél getur þú notað til að áætla magn á víni fyrir veisluna þína. Vínráðgjafar hafa sett fram tillögur fyrir nokkra viðburði, en útreikningurinn er einungis til viðmiðunar.

Veisluvín

Oft reynist erfitt að ákvarða rétt magn af víni fyrir veislur eða velja rétt vín með matnum og þá er gott að fá aðstoð hjá vínráðgjafa. Einnig aðstoða þeir við stærri pantanir.